1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Tại sao lại cần thiết bị chuyển mạch Switch Cisco Catalyst 9300.

Thảo luận trong 'Linh Kiện Máy Tính' bắt đầu bởi Ciscochinhhang, 16/7/19.

 1. Ciscochinhhang

  Ciscochinhhang Member

  Tham gia ngày:
  24/12/18
  Bài viết:
  144
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Bán Ciscochinhhang
  Nơi ở:
  Số 7-C8 Ngõ 261 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu
  Web:
  Thiết bị mạng chuyển mạch Cisco Catalyst 9300 Series được xây dựng cho an ninh, IoT, Mobility và Cloud. Thiêt bị mạng chuyển mạch Cisco Catalyst 9300 là nền tảng chuyển mạch doanh nghiệp có thể xếp chồng hàng đầu của công ty\doanh nghiệp Cisco được xây dựng cho đảm bảo an toàn, IoT, di động và đám mây. Cisco 9300 là thế hệ tiếp theo của nền tảng chuyển mạch được triển khai phổ biến nhất trong ngành.

  Trang web : Ciscochinhhang.com.

  Thiết bị chuyển mạch Catalyst 9300 Series tạo thành khối xây dựng cơ bản cho truy cập phần mềm được xác định (SD-Access), kiến trúc công ty dẫn đầu của Cisco. Với tốc độ 480 Gbps, nó là giải pháp băng thông xếp chồng mật độ lớn nhất trong ngành với kiến trúc đường lên linh động nhất.

  Xem thêm : WS-C2960X-24PD-L datasheet

  [​IMG]

  Thiết bị mạng Cisco C9300 Series là nền tảng được tối ưu hóa đầu tiên cho sóng mật độ lớn 802.11ac Wave2. Nó đặt tối đa mới cho quy mô mạng. Những thiết bị switch này cũng sẵn sàng cho tương lai, với kiến trúc CPU x86 và nhiều bộ nhớ hơn, cho phép chúng lưu trữ các thùng chứa và chạy các ứng dụng và kịch bản của bên thứ ba 1 cách tự nhiên trong thiết bị switch.

  Dòng thiêt bị mạng Switch Catalyst 9300 được thiết kế cho công nghệ Cisco StackWise, cung cấp chức năng triển khai linh động với hỗ trợ chuyển tiếp không ngừng với chuyển động trạng thái (NSF / SSO), cho kiến trúc linh hoạt nhất trong giải pháp có thể xếp chồng (sub-50-ms).

  Tính năng kiến trúc năng lượng cao và hiệu quả của thiêt bị Cisco StackPower, cung cấp các cổng giao tiếp Cisco Universal Power Over Ethernet Cisco UPOE và Power over Ethernet Plus (PoE +) mật độ lớn. Những công tắc được dựa trên kiến trúc 2.0 Unified Access Data Plane 2.0 (UADP) 2.0 không chỉ bảo vệ đầu tư của mọi người mà còn cho phép một quy mô lớn hơn và thông lượng cao hơn. Một hệ điều hành hiện đại, thiêt bị mạng Cisco IOS XE với tính năng lập trình cung cấp khả năng đảm bảo an toàn nâng cao và sự hội tụ của Internet of Things

  Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco.
   

Chia sẻ trang này