1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Nguyên tắc chọn nội thất

Thảo luận trong 'Thiết Bị Nội Thất' bắt đầu bởi Vinapad88, 26/4/19.

 1. Vinapad88

  Vinapad88 New Member

  Tham gia ngày:
  24/4/19
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Hình ảnh những chiếc ghế dài thoải mái hay chiếc ghế phòng ăn luôn hiện lên trong đầu. Tuy nhiên khi nói đến việc sắp đặt tất cả lại sao cho phù hợp với ngôi nhà thì tâm trí của bạn trở nên quay cuồng. Bạn có thể dễ dàng mua những món đồ có sẵn, nhưng việc tạo ra một không gian đầy cá tính, thể hiện được phong cách sống của chủ nhà lại là việc mà bạn mong muốn.

  Song việc chọn đồ nội thất đẹp cho ngôi nhà hiện đại không chỉ đơn giản là gom tất cả mọi thứ bạn thích lại với nhau rồi hy vọng nó đạt được hiệu quả thực tế. Bạn cần có một kế hoạch cụ thể để mang đến cái nhìn hài hòa, thống nhất cho không gian và phong cách của đồ nội thất với ngôi nhà.


  [​IMG]
  Để có sự cân bằng là chọn đồ nội thất phù hợp với không gian của ngôi nhà.
  Đừng mua những món đồ quá đắt tiền
  Không phải mọi món đồ đắt tiền đều sẽ thành vật gia bảo, bạn nên trả tiền để đầu tư vào chất lượng và hiệu quả sử dụng. Có một số mặt hàng bạn nên lựa chọn loại có thể dễ dàng thay thế. Ví dụ như ghế sofa dùng vài bọc. Vì thị hiếu, kiểu dáng nội thất thường thay đổi liên tục và dễ trở nên lỗi mốt chỉ trong vài năm.

  Khi sử dụng trong một thời gian, nếu cảm thấy không ứng ý nữa bạn chỉ cần thay thế những tấm vải bọc một cách dễ dàng. Bạn không phải bỏ ra một khoản tiền lớn để thay thế toàn bộ, mà vẫn giữ lại được kiểu dáng phong cách bạn yêu thích, phù hợp với xu hướng.

  [​IMG]
  Có một số mặt hàng bạn nên lựa chọn loại có thể dễ dàng thay thế.
  Hãy mua những gì bạn yêu thích
  Nếu bạn say mê với một xu hướng thiết kế nội thất nào đó thì cũng không nên để cho các xu hướng đó ảnh hưởng đến quyết định mua đồ của bạn. Tốt hơn hết là bạn hãy mua những gì bạn yêu thích ở hiện tại và sẽ yêu thích trong 10 năm tới nữa.

  Hãy thử các xu hướng hiện đại với những món đồ có thể thay thế vỏ bọc hoặc phụ kiện đi kèm dễ dàng. Điều này giúp bạn tránh được sự tốn kém, cũng như có nhiều trải nghiệm hơn với phong cách mà bạn yêu thích.

  Có một cái nhìn hài hòa cho tổng thể ngôi nhà
  Hãy chú ý đến sự hài hòa của tổng thể khi bạn mua đồ nội thất. Ngôi nhà hiện đại có nội thất đẹp luôn luôn có cái nhìn hài hòa về không gian, thể hiện được sự đầu tư, tâm huyết và cá tính của chủ nhà.

  [​IMG]
  Ngôi nhà có nội thất đẹp luôn có cái nhìn hài hòa về không gian.
  Bạn có thể pha trộn và kết hợp các gam màu của gỗ, sơn tường, vải và hoa văn với nhau. Thậm chí cả các kiểu dáng, như pha trộn giữa vẻ đẹp hiện đại với vẻ quyến rũ, hoặc sự mộc mạc với sự sang trọng. Đó là cách mà bạn có thể tạo ra một ngôi nhà độc đáo với đồ nội thất bạn yêu thích.

  Nếu bạn đang có nhu cầu có một ngôi nhà đẹp như trong mơ ước, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn tận tình và chính xác nhất.
   
: nội thất

Chia sẻ trang này