1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Kiếm tiền online với chương trình tiếp thị liên kết lazada 2020

Thảo luận trong 'Giày Dép' bắt đầu bởi anhtu98, 20/10/20.

 1. anhtu98

  anhtu98 Member

  Tham gia ngày:
  2/5/19
  Bài viết:
  512
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Lazada là một website thương mại điện tử to và rất nhiều tại Việt Nam, tại Lazada hiện cũng có chương trình tiếp thị liên kết (Lazada Affiliate Program) riêng dành cho các cộng tác viên bán hàng.

  nghĩa là thay vì nhập hàng về bán thì bạn có thể đăng ký tham gia vào Lazada Affiliate Program để quảng cáo các sản phẩm hiện đang được bán online trên Lazada và nhận hoa hồng mỗi khi có khách hàng tậu qua link của bạn.

  thời điểm trước tháng 9/2018 Lazada Affiliate Program vận hàng trên hệ thống HasOffer. tuy vậy trong khoảng tháng 10/2018 đa số các dữ liệu đã được chuyển qua một hệ thống riêng Chính vì vậy bài này ATP Software sẽ cập nhật cách đăng ký, lấy link tiếp thị liên kết trên hệ thống mới của chương trình tiếp thị liên kết lazada 2020

  Phương thức hoạt động của Lazada Affiliate Program[​IMG]

  đơn thuần như thế này, sau lúc các bạn đã đăng ký thành công làm hiệp tác viên bán hàng cho Lazada rồi thì chỉ việc chọn sản phẩm, lấy link, banner rồi đặt vào blog của các bạn. lúc khách hàng tróc nã cập vào blog/website và nhấn vào link ấy, họ tìm hàng trên Lazada.vn. bạn sẽ nhận được hoả hồng.

  Có một điều nữa là cookie sẽ lưu tối đa 30 ngày, nghĩa là nếu bữa nay khách hàng nhấn vào nhưng ko mua ngay tuy nhiên sau đấy từ thời kì 30 ngày, ví như họ tìm hàng tại Lazada thì bạn vẫn được nhận hoa hồng.

  Hay hơn nữa là, ví dụ bạn truyền bá sản phẩm A nhưng khi quý khách click vào nhưng ko mua sản phẩm A cơ mà tìm sản phẩm B. bạn vẫn nhận được huê hồng cho sản phẩm B.

  LÀM SAO ĐỂ bắt đầu LÀM hợp tác VIÊN BÁN HÀNG CHO LAZADA?
  1. Điều Việc ban đầu các bạn cần phải có một blog hoặc website cho riêng mình. Nơi đấy bạn có thể viết bài giới thiệu Tìm hiểu sản phẩm, rồi yêu cầu khách hàng tìm sản phẩm đấy. Blog cũng là nơi các bạn đặt các banner, link tiếp thị kết liên để khách hàng nhấn vào tìm sản phẩm.

  2. Đăng ký làm cộng tác viên bán hàng cho Lazada

  3. Để là tiếp thị liên kết hữu hiệu, theo kinh nghiệm của Ngọc thì ngoài việc đặt banner bạn nên siêng năng viết những bài Tìm hiểu về sản phẩm muốn làm tiếp thị, sau đấy đề xuất khách hàng tậu sản phẩm đó. nếu bạn là người thường xuyên tìm tậu online, vậy thì sau khi tậu sản phẩm đấy hãy viết luôn trải nghiệm của các bạn về sản phẩm nhà cung cấp, kèm các hình ảnh sử dụng sản phẩm ấy.

  • Đừng bỏ qua:
  bạn cũng nên chọn những sản phẩm đang bán chạy, hoặc theo mùa để tăng cường đơn hàng, hoả hồng. nếu như làm được tương tự thì kiên cố quý khách sẽ rất tin tưởng vào kinh nghiệm của bạn và sắm hàng theo giới thiệu của các bạn.

  tiến trình ĐẲNG KÝ tham gia LAZADA AFFILIATE PROGRAM
  Sau đấy click chữ “Đăng ký thành viên mới”

  [​IMG]

  Lazada cho phéo bạn tạo account hợp tác viên bằng số ĐT và email. tuy thế Ngọc khuyên bạn nên chọn cách đăng ký bằng Email để lỡ có sai sót gì thì Lazada có thông báo email của các bạn để cập nhật.

  [​IMG]

  Sau đó điền toàn bộ thông báo email, tạo mật khẩu… kéo thanh trượt màu xanh để đăng ký.

  [​IMG]

  Tiếp đến bạn cần nhập lại liên hệ email sau đó nhấn nút “Send Verification code” để lấy mã xác minh email.

  Ngay lúc này email của các bạn sẽ nhận được 6 số như hình dưới.

  [​IMG]

  Copy mã số này và quay lại trang trên sau ấy click “Submit”

  thông báo xác minh email thành công. nhấn “Next” để chuyển qua thao tác Tiếp theo.

  [​IMG]

  Bây giờ các bạn cần điền những thông báo cá nhân của bạn như tên, địa chỉ, sau đó vận chuyển lên ảnh CMND hai mặt của bạn. nhấn “Next”

  ***Lưu ý: Ngọc đã thử upload ảnh passport nhưng Lazada ko ưng ý và gửi mail đề nghị gửi ảnh CMND, Như vậy nên để ko bị sai bạn cứ tải lên ảnh CMND nhé

  [​IMG]

  Tiếp đến là bạn cần điền thông báo nhà băng (đây cũng chính là account nhà băng mà sau này Lazada sẽ chuyển hoả hồng hàng tháng cho bạn)

  các bạn nên khai báo thông tin bằng tiếng anh và lưu ý những mục đề xuất có đánh dấu * màu đỏ.

  [​IMG]

  rốt cuộc là điền (hoặc tích chọn) 1 vài thông báo và nhấn “Submit”

  [​IMG]

  thông báo các bạn đã đăng ký và sẽ nhận được thông tin xét duyệt trong 5 ngày làm việc.

  [​IMG]

  giả dụ ko có gì sai xót thì khoảng 1-3 ngày sau bạn sẽ nhận được thông báo ưng chuẩn của Lazada như bên dưới.

  [​IMG]

  Bay giờ các bạn có thể đăng nhập vào tài khoản để xem cách chiến dịch tiếp thị hiện có.

  [​IMG]

  những campaign (chiến dịch) tiếp thị có trên Lazada

  bạn ĐÃ SẴN SÀNG KIẾM TIỀN ONLINE VỚI LAZADA CHƯA?
  Ở tất cả các nước như Mỹ việc kiếm tiền trên mạng bằng chương trình tiếp thị liên kết lazada đã trở nên phổ thông từ rất lâu rồi, hiện nay nó còn trở nên nghề làm giàu trên mạng của không ít người.

  vững chắc trong thời gian tới kiếm tiền qua tiếp thị kết liên tại VN sẽ phổ thông và bùng nổ, vậy bạn đã sẵn sàng trở thành người tiên phong trong lĩnh vực tiếp thị kết liên của Lazada chưa?
   

Chia sẻ trang này