1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Bàn điều chỉnh chiều cao thành công Phương pháp nghiên cứu

Thảo luận trong 'Thiết Bị Nội Thất' bắt đầu bởi thaodsg, 8/1/19.

 1. thaodsg

  thaodsg New Member

  Tham gia ngày:
  7/1/19
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Trong nghiên cứu của chúng tôi, chúng tôi theo dõi vị trí chiều cao bàn trên mỗi nhân viên trong suốt một năm. Vào thời điểm ra mắt, công ty, một trong những công ty thiết kế nội thất thương mại lớn nhất thế giới, vừa trang bị trụ sở mới ở Chicago với hệ thống ghế dài FORm_office từng đoạt giải thưởng của Creativeant. Điều này được cấp đầy đủ, điều chỉnh chiều cao điện cho mỗi nhân viên trong mỗi bộ phận.

  Chiều cao bàn được phân loại thành 4 vị trí độc đáo: chiều cao đứng, chiều cao phác thảo (hoặc phân), cũng như chiều cao ngồi cao và thấp. Vị trí chiều cao bàn được theo dõi vào buổi sáng, giữa trưa và buổi chiều. Sau khi kiểm đếm kết quả, chúng tôi có thể cung cấp tỷ lệ sử dụng và xu hướng cho từng bộ phận và cho toàn bộ công ty.

  Chiều cao bàn có thể điều chỉnh Yếu tố tỷ lệ số 1: Tầm quan trọng của sức khỏe đối với lực lượng lao động Dường như không có sự đồng thuận nào về câu hỏi liệu sự thoải mái về thể chất có thực sự thúc đẩy tăng năng suất hay không. Theo một bài báo của FastCompany , hầu hết các nghiên cứu đã cho thấy không có tác động đến năng suất của người lao động (Duffy, 2016).

  =>Quy hoạch không gian và nội thất

  Mỗi lực lượng lao động là khác nhau. Trong khi một số nhóm có ý thức về sức khỏe hơn có thể bị kích động bởi khả năng rũ bỏ sự tồn tại tĩnh tại, những nhóm khác có thể không cảm thấy mệt mỏi khi đứng trong thời gian dài. Nếu một công nhân ở trong tình trạng thể chất kém để bắt đầu hoặc ít quan tâm đến sức khỏe của chính mình, khả năng di chuyển được cải thiện có thể không được hoan nghênh. Nó thậm chí có thể tạo ra các vấn đề an toàn cho một số phân khúc công nhân. Vì lý do này, các công ty có thể ngần ngại thúc đẩy việc sử dụng bàn giữa các nhóm công nhân.

  Trong nghiên cứu của chúng tôi, chúng tôi thấy rằng một số phân khúc nhất định của lực lượng lao động cởi mở hơn với việc sử dụng AHD so với các phân khúc khác. Kiến thức này sẽ có ích cho những người quản lý không chắc chắn về việc ai sẽ khuyến khích sử dụng bàn làm việc và những người để lại một mình.

  Chiều cao bàn có thể điều chỉnh Yếu tố tỷ lệ thành công # 2: Hiệu ứng trượt hồngTại hầu hết các công ty, giao dịch với Nhân sự hoặc ông chủ để đưa ra yêu cầu về nội thất văn phòng đắt tiền là một cuộc trò chuyện khó xử. Trong khi một số công ty cởi mở hơn để đáp ứng những mong muốn này, nhiều người thì không. Một số nhân viên có thể sợ rằng yêu cầu một tiện nghi mà đối tác của họ không có là yêu cầu phiếu màu hồng. Tương tự như vậy, trừ khi người quản lý trực tuyến có thể đủ khả năng để ngồi vào bàn để đứng cho mọi nhân viên trong bộ phận, việc đưa ra lợi ích này cho một số người được chọn có thể gây ra cáo buộc về sự thiên vị.

  Chiều cao bàn có thể điều chỉnh Yếu tố thành công # 3: Sốc nhãn dánCó nhiều loại AHD mà người mua doanh nghiệp có thể chọn, nhưng bất kể bạn cắt nó như thế nào thì AHD là một khoản đầu tư đáng chú ý. Trong khi bàn đứng có xu hướng giảm ở mức giá thấp hơn, bàn ngồi để có thể có giá hàng ngàn mỗi vị trí. Điều này tạo ra tất cả các loại câu hỏi của người mua về việc chọn đúng loại, biết những gì nên tránh và làm thế nào để biện minh cho việc mua hàng lên cao hơn khi tỷ lệ thành công của bàn có thể điều chỉnh chiều cao có thể không cao đối với tất cả các phân khúc công nhân. Vì lý do này, người mua có thể thu nhỏ lại và chỉ mua cho một dân số được chọn, có thể đánh giá sai các ứng cử viên và làm tổn hại thành công.
   
: nội thất

Chia sẻ trang này